คำถามทั่วไป

อุปกรณ์ CPO (Certificate Pre-Owned) หรือที่เรียกว่าอุปกรณ์มือสองของแท้ อุปกรณ์แต่ละชิ้นของเราผ่านกระบวนการทดสอบ 32 ขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มือถือทั้งหมดของเราทำงานได้ 100% ก่อนที่จะขายให้กับคุณ และอุปกรณ์แต่ละชิ้นมาพร้อมกับเวลา 1 เดือน การรับประกันรูปลักษณ์ที่สวยงามของอุปกรณ์ CPO มีรอยขีดข่วนเล็กน้อยบนตัวเครื่องและหน้าจอที่อาจมองเห็นได้จากระยะไกลกว่า 8 นิ้ว

Blancco Test : https://www.blancco.com/

การซื้ออุปกรณ์มือสองที่ยังไม่ผ่านการทดสอบมาพร้อมกับความเสี่ยงที่อาจทำงานไม่ถูกต้อง ที่ CompAsia อุปกรณ์ของเราได้รับการทดสอบและอุปกรณ์มือสองของแท้ เราทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์แต่ละชิ้นทำงานได้ 100% ก่อนที่จะขายให้กับคุณ

เกรดดีเยี่ยม:

มีร่องรอยของการสึกหรอเล็กน้อย เช่น รอยขีดข่วนและคราบเล็กน้อย รวมถึงรอยบุบ/รอยบุบเล็กน้อยที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งไม่สังเกตเห็นได้จากระยะห่างจากแขน 1 แขน หน้าจอ: รอยขีดข่วนที่แทบจะไม่สังเกตเห็นได้เมื่อเปิดหน้าจอ

ความคาดหวัง: คาดว่าจะมีร่องรอยการใช้งานเล็กน้อย โดยแทบจะสังเกตไม่เห็นในระหว่างการใช้งาน การใช้งานปกติ

เกรดดี: รอยขีดข่วนและคราบที่มองเห็นได้ รวมถึงรอยบุบ/รอยเปื้อนที่มองเห็นได้บนตัวเครื่อง หน้าจอ: รอยขีดข่วนเล็กน้อยแต่มองเห็นได้ซึ่งแทบจะไม่สังเกตเห็นได้หากคุณเปิดหน้าจอ

ความคาดหวัง: มีร่องรอยการใช้งานที่มองเห็นได้ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์โดยมีข้อบกพร่องด้านเครื่องสำอางเล็กน้อย ยังคงทำงานได้ตามปกติ

เกรดพอใช้: 

รอยขีดข่วนที่เห็นได้ชัดเจน จุดที่มองเห็นได้เมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด อาจเกิดการเปลี่ยนสี รอยบุบ และรอยเปื้อนบนตัวเครื่อง หน้าจอ: มีรอยขีดข่วนเด่นชัดบนหน้าจอ การมองเห็นของหน้าจอไม่ได้รับผลกระทบ

ความคาดหวัง : ใช้งานได้อย่างเห็นได้ชัด แต่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ

นี่คือการประหยัดต้นทุนแม้จะมีข้อบกพร่องด้านความสวยงามก็ตาม

รับประกันว่าอุปกรณ์ทั้งหมดจะมีสุขภาพแบตเตอรี่อยู่ในช่วง 80-100% อุปกรณ์จะได้รับการจัดสรรตามความพร้อมในสต็อค ดังนั้น ลูกค้าจึงไม่มีตัวเลือกในการเลือกอุปกรณ์ที่มีความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่โดยเฉพาะ

เราจัดหาอุปกรณ์ของเราทั่วโลกจากหลากหลายประเทศ อุปกรณ์จะถูกจัดสรรให้กับลูกค้าแบบสุ่มโดยขึ้นอยู่กับความพร้อมในสต็อค ดังนั้น ลูกค้าจึงไม่มีตัวเลือกในการเลือกชุดจากประเทศ/ภูมิภาคที่เฉพาะเจาะจง

ใช่! อุปกรณ์ทั้งหมดได้รับการคุ้มครองเป็นระยะเวลาหนึ่ง (1) เดือนนับจากวันที่ขาย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการซื้อการรับประกันแบบขยายหรือเปลี่ยน Plus โดยมีความครอบคลุม 6/12 เดือน *ขึ้นอยู่กับรุ่นอุปกรณ์

เราให้บริการซ่อมเฉพาะอุปกรณ์ที่ซื้อจากเราเท่านั้น การรับประกันอุปกรณ์ควรจะยังใช้งานได้

ไม่ เราจัดเตรียมเฉพาะสายเคเบิลที่ใช้งานร่วมกันได้เท่านั้น สายเคเบิลนี้ไม่มีการรับประกัน อุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งหมดจะมาพร้อมกับสายชาร์จจากเรา

ใช่ คุณทำได้

สามารถ ตรวจสอบได้ที่นี่ /pages/buy-or-sell-your-device

เพื่อตรวจสอบราคาบนโทรศัพท์ของคุณทันที หากคุณตกลงราคาได้และต้องการขายโทรศัพท์ เจ้าหน้าที่ของเราจะไปรับโทรศัพท์และจ่ายเงินสดให้คุณ ณ จุดนั้น

อีเมลจะถูกส่งไปเมื่อคำสั่งซื้อของคุณถูกส่งไปแล้ว คุณสามารถตรวจสอบอีเมลของคุณหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อตรวจสอบสถานะด้วยบัญชีอีเมลที่ลงทะเบียนของคุณ

โปรดทราบ: หากคุณไม่ได้รับอีเมลยืนยันจากเรา โปรดตรวจสอบสแปม/ขยะของคุณ ตู้ไปรษณีย์

การจัดส่ง และ บริการ

เราจัดส่งไปยังสถานที่ส่วนใหญ่ทั่วประเทศไทย

โดยทั่วไปจะใช้เวลา 1-2 วันทำการนับจากวันที่ซื้อ เพื่อให้เราดำเนินการและจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณ เวลาในการจัดส่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริการจัดส่ง อย่างไรก็ตาม ในช่วงฤดูท่องเที่ยว อาจมีความล่าช้าบ้าง

โปรดติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของเราได้ที่ support-th@compasia.com หรือติดต่อเราทาง Line Official: @compasia และแจ้งใบแจ้งหนี้หรือหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณเพื่อตรวจสอบสถานะ

เราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบเกี่ยวกับเรื่องนั้น โปรดระบุใบแจ้งหนี้หรือหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบกับบริการจัดส่งได้ นอกจากนี้

เราจะจัดให้มีการรับสินค้าไปยังที่อยู่จัดส่งที่คุณให้ไว้เพื่อรับสินค้าคืน เราจะจัดส่งอุปกรณ์ทดแทนให้กับคุณโดยเร็วที่สุด

เราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบเรื่องนี้ โปรดระบุใบแจ้งหนี้หรือหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณเพื่อให้เราตรวจสอบคำสั่งซื้อได้

ขออภัยในข้อผิดพลาดและเราจะตรวจสอบเรื่องนี้ เราจะส่งอุปกรณ์ที่ถูกต้องโดยเร็วที่สุด

ขออภัย เราจัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

อีเมลจะถูกส่งไปเมื่อคำสั่งซื้อของคุณถูกส่งไปแล้ว คุณสามารถตรวจสอบอีเมลของคุณหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อตรวจสอบสถานะด้วยบัญชีอีเมลที่ลงทะเบียนของคุณ

โปรดทราบ: หากคุณไม่ได้รับอีเมลยืนยันจากเรา โปรดตรวจสอบสแปม/ขยะของคุณ ตู้ไปรษณีย์

การรับประกัน

เรารับประกันผลิตภัณฑ์จากข้อบกพร่องด้านวัสดุและฝีมือการผลิตภายใต้การใช้งานปกติ อย่างไรก็ตาม การรับประกันจะเป็นโมฆะหากมีสัญญาณที่ชัดเจนของความเสียหายทางกายภาพและ/หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ การรับประกันจะไม่ครอบคลุมถึงการสึกหรอของสภาพภายนอกเครื่อง ความเสียหายจากน้ำ ของเหลว หรือความชื้นใดๆ ก็ตาม จะทำให้การรับประกันของคุณเป็นโมฆะ

อุปกรณ์มาพร้อมกับการรับประกันมาตรฐาน 1 เดือน

หากคุณซื้อการขยายการรับประกัน (6/12 เดือน) ไม่ได้หมายความว่า 1 เดือน + 6/12 เดือน

ความหมายง่ายๆ ก็คือการขยายความคุ้มครอง 1 เดือนเป็น 6/12 เดือน

*ข้อกำหนดเดียวกันนี้ใช้กับการขยายการรับประกันภายใต้โปรโมชัน (ถ้ามี)

ใช่ การแก้ไขซอฟต์แวร์โดยการเจลเบรคหรือรูทอุปกรณ์ของคุณจะทำให้การรับประกันเป็นโมฆะ เนื่องจากจะทำให้อุปกรณ์มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย

ใช่อย่างแน่นอน โปรดระบุใบแจ้งหนี้หรือหมายเลข IMEI เพื่อให้เราตรวจสอบและดำเนินการเคลมการรับประกัน

ท่านสามารถสอบถาม/ส่งคำขอใช้บริการได้โดยส่งอีเมลถึงเราที่ support-th@compasia.com หรือติดต่อเราทาง Line Official: @compasia

เราจะ:

- ซ่อมแซมข้อบกพร่องของฮาร์ดแวร์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

- แลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์กับผลิตภัณฑ์มือสองของแท้ที่มีมูลค่าเทียบเท่ากัน

Replace Plus Plan

Replace Plus Plan เป็นบริการหลังการขายสำหรับโปรแกรมสลับอุปกรณ์ 1-1 ที่เสนอให้กับลูกค้าที่ซื้ออุปกรณ์ CPO ของเรา ซึ่งอนุญาตให้คุณสลับอุปกรณ์ของคุณด้วยเหตุผลใดก็ได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไอคอน "การรับประกันสินค้า"

ท่านสามารถสอบถาม/ส่งคำขอใช้บริการได้โดยส่งอีเมลถึงเราที่ support-th@compasia.com หรือติดต่อเราทาง Line Official: @compasia

- ระยะเวลาการบริการ 6 เดือนมีสิทธิ์ขอสลับ 1 ครั้ง

- ระยะเวลาบริการ 12 เดือนมีสิทธิ์ขอสลับ 1 ครั้ง

คุณสามารถเลือกแผนการสมัครสมาชิกแบบ 6 เดือนหรือ 12 เดือน โดยจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกเป็นก้อนเมื่อลงทะเบียน เมื่อคุณขอเปลี่ยนใหม่ จะมีค่าธรรมเนียมคำขอบริการที่เกี่ยวข้องซึ่งต้องชำระ ณ เวลาที่ขอบริการ ซึ่ง ขึ้นอยู่กับราคาขายปลีกของอุปกรณ์มือถือของคุณ การชำระเงินจะต้องชำระโดยตรงกับ CompAsia ผู้ให้บริการ Refle Plus

ดูค่าธรรมเนียมโปรแกรมและการบริการได้ที่นี่ ที่นี่

มี ระยะเวลาของระยะเวลาสัญญาซึ่งมีทั้งระยะเวลา 6 เดือนหรือ 12 เดือน

T1 Device (RRP) ราคาขายปลีก 1-5,000 บาท | ค่าบริการขอใช้บริการ 480 บาท

T2 Device (RRP) ราคาขายปลีก 5,001-10,000 บาท |ค่าธรรมเนียมการขอใช้บริการ 1,600 บาท

อุปกรณ์ T3 (RRP) ราคาขายปลีก 10,001-16,000 บาท |ค่าธรรมเนียมการขอใช้บริการ 2,800 บาท

อุปกรณ์ T4 (RRP) ราคาขายปลีก 16,001-24,000 บาท |ค่าธรรมเนียมการขอใช้บริการ 4,000 บาท

อุปกรณ์ T5 (RRP) ราคาขายปลีก 24,001-32,000 บาท |ค่าธรรมเนียมการขอใช้บริการ 5,200 บาท

T6 Device (RRP) ราคาขายปลีกสูงกว่า 32,000 บาท |ค่าธรรมเนียมการขอใช้บริการ 6,400 บาท

คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อซื้อแผน Replace Plus ได้โดยการซื้ออุปกรณ์ CPO ของ CompAsia ที่นี่ที่ compasia.co.th

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง!

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกและค่าธรรมเนียมการร้องขอบริการระบุไว้อย่างชัดเจนในแบบฟอร์มลงทะเบียน/ภาคผนวกของ Register Plus และข้อกำหนดและเงื่อนไขของลูกค้า

แผน Replace Plus นี้มอบให้กับพลเมืองไทยทุกคนที่อายุ 18 ปีขึ้นไปที่ซื้ออุปกรณ์ CPO จากเว็บไซต์ CompAsia E-Commerce

โดยทั่วไปโปรแกรมการรับประกันจะครอบคลุมเฉพาะข้อบกพร่องของผู้ผลิตเท่านั้น

Replace Plus ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ CPO ของคุณด้วยเหตุผลใดก็ได้ในเครื่อง