ตามมาดู  iPhone 15 ของ ลิซ่า  Blackpink กัน! - CompAsia
0 ความคิดเห็น

ตามมาดู  iPhone 15 ของ ลิซ่า  Blackpink กัน!

แน่นอนว่า แฟนคลับหลายคนก็คงอยากจะรู้กันว่า ปกติแล้วสาวๆ Blackpink ใช้โทรศัพท์อะไรกัน? และแน่นอนว่าในบทความนี้ เราจะมาส่องสาวลิซ่า จากประเทศไทยของเรากันว่า เธอใช้โทรศัพท์รุ่นไหนกัน ตามข่าวล่าสุดที่เราได้เห็นการต่อแถวของเหล่าแฟนๆ แอปเปิ้ลกันมาแล้ว รับรองได้เลยว่าศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง สาวลิซ่า ก็คงไม่พลาดมือถือรุ่นใหม่นี้กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วเราจะมาลงดิ่งกันในบทความนี้กันว่า สาวลิซ่าของเราว่าทำไมเธอถึงเลือกใช้ iPhone 15 ใหม่ล่าสุด กันต่อได้เลย

 Lisa Blackpink_CATH_Blog

สาวลิซ่า เซลฟี่ด้วย iPhone 15 Pro Max ความจุ 256GB สีไทเทเนียมธรรมชาติ ที่ดูคมชัด มีความละเอียด ดูหรูหราสวยงามด้วยเคสธรรมชาติ เข้ากับลุคแต่งหน้าของเธอ

เหตุผลที่ ลิซ่า Blackpink เลือก iphone 15

  • ดีไซน์เพรียวบางและโครงสร้างระดับพรีเมียม: โทรศัพท์มือถือ iPhone มีดีไซน์เพรียวบางและซับซ้อนซึ่งสอดคล้องกับรสนิยมด้านแฟชั่นของ ลิซ่า Blackpink แน่นอน ภายนอกของโทรศัพท์ดูหรูหรา เบาบาง เรียบง่าย แทบยังมีความทนทาน เรียกได้ว่าเสริมบุคลิกให้ดูหรูหราแน่นอน
  • จอแสดงผลอันน่าทึ่ง: เพียงชำเลืองดูจอแสดงผลอันมีชีวิตชีวาของ iPhone 15 ก็เข้าใจได้ว่าทำไม ลิซ่า จึงเลือกใช้ขุมพลังนี้ หน้าจอแบบขอบจรดขอบมอบประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำ ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพลิดเพลินกับมิวสิควิดีโอ หรือการดูภาพถ่ายของตัวเอง
  • ระบบกล้องที่ปฏิวัติวงการ: แน่นอนว่า iPhone 15 นำเสนอความละเอียดของภาพที่ไม่เหมือนรุ่นไหนแน่นอน ซึ่งลิซ่าก็เป็นคนชอบถ่ายเซลฟี่อยู่แล้ว นี่ก็ยิ่งเพิ่มคุณภาพของภาพให้ออกมาคมชัดมากขึ้น เพิ่มความประทับใจให้กับแฟนๆ ได้อย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่ภาพถ่ายเท่านั้น แต่ก็ยังรวมไปถึงวิดีโอด้วยเช่นกัน สามารถถ่ายได้อย่างน่าทึ่งได้ในทุกสภาพแสง ตั้งแต่ช่วงเวลาบนเวทีไปจนถึงภาพเบื้องหลังเลยทีเดียว
  • ประสิทธิภาพที่ลงตัว: โปรเซสเซอร์โทรศัพท์ ไอโฟน 15 ก็มาแบบจัดเต็มกว่ารุ่นเก่าๆ รับประกันการทำงานหลายอย่างที่ราบรื่นและประสิทธิภาพที่รวดเร็วปานสายฟ้า ไม่ว่าเธอจะออกทัวร์ สร้างเนื้อหา หรือติดต่อกับแฟนๆ อุปกรณ์นี้ก็มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่มีใครเทียบได้
  • การเชื่อมต่อที่ดีที่สุด: ลิซ่า ซึ่งเป็นดาราระดับโลก ต้องการโทรศัพท์ที่ทำให้เธอเชื่อมต่อได้ทุกที่ คุณสมบัติการเชื่อมต่อขั้นสูงของ iPhone 15 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและการสื่อสารที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นเพื่อนในอุดมคติสำหรับคนที่มีตารางงานที่ยุ่งวุ่นวายเหมือนกัน
  • สัมผัสที่เป็นส่วนตัว: เมื่อทราบถึงความชอบส่วนตัวของ ลิซ่า จึงไม่น่าแปลกใจที่ iPhone 15 ของเธอจะได้รับการปรับแต่งให้สะท้อนถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ตั้งแต่วอลเปเปอร์สุดพิเศษไปจนถึงไอคอนแอปส่วนตัว ทุกรายละเอียดได้รับการดูแลจัดการเพื่อทำให้อุปกรณ์เป็นของเธออย่างแท้จริง

 iPhone 15_CATH_Blog

โทรศัพท์ปัจจุบันนั้นเป็นมากกว่า อุปกรณ์เคลื่อนที่ เพราะคุณสามารถใช้จ่ายผ่านโทรศัพท์ ติดต่องาน ติดต่อเพื่อน หรือใช้สร้างความบันเทิงให้กับตัวเองระหว่างการเดินทางได้ด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกโทรศัพท์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับตัวคุณจึงมีความสำคัญนั่นเอง นี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไม ลิซ่า  Blackpink ถึงเลือก iPhone 15 ที่เพิ่งออกมาล่าสุดให้เป็นเพื่อนซี้คู่ใจของเธอ อย่างลืมติดตามกันต่อว่า ผู้นำแฟชั่น หรือ ศิลปินชั้นนำระดับโลกอย่าง ลิซ่า Blackpink จะเลือกใช้เทคโนโลยีอะไรกันต่อในอนาคต เพื่อนำเทรนด์ตลอดอย่างไม่หยุดนิ่งของเธอ! สำหรับผู้ที่กำลังมองหา โทรศัพท์ มือถือ มือสอง ที่น่าเชื่อถือได้อยู่ล่ะก็ เราก็แนะนำ CompAsia ศูนย์บริการเสนอ ซื้อ–ขาย โทรศัพท์ มือสอง ที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดในประเทศไทย

แสดงความคิดเห็น

ข้อคิดเห็นทั้งหมดจะถูกควบคุมก่อนที่จะถูกประกาศ