บัตรเดบิต | บัตรเครดิต

แบ่งชำระ 3 งวด​

  • ชำระครั้งแรกเมื่อซื้อสินค้า​
  • ตัดเงินอัติโนมัติในเดือนที่ 2 และ 3​​
  • ผ่อน 0% ไม่มีค่าธรรมเนียมเก็บเพิ่ม​

ขั้นตอนในการชำระเงิน​:

ขั้นตอนที่ 1

เลือก "Atome"
เพื่อดำเนินการชำระเงิน

ขั้นตอนที่ 2

แบ่งชำระ 3 เดือน 0%

ขั้นตอนที่ 3​

ชำระผ่านแอป Atome หรือ ชำระผ่านเว็บลิ้งค์​

Atome

Atome เป็นแอปมือถือที่ให้คุณ "ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง" โดยให้คุณแบ่งจ่าย 3 งวดเท่า ๆ กันในเวลา 2 เดือน สามารถดาวน์โหลดแอปมือถือและใช้งานได้ฟรี: Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมบริการใด ๆ หลังจากดาวน์โหลดแอปมือถือของเราและตั้งค่าบัญชีแล้ว ให้สแกน Atome QR โค้ดเพื่อจ่ายเงินเมื่อคุณอยู่ที่ร้าน หรือเลือก Atome เป็นทางเลือกการจ่ายเงินเมื่อคุณอยู่บนเว็บไซต์ร้านค้า โดยในวันที่ซื้อ คุณจ่ายเพียง 1 ใน 3 ของยอดทั้งหมดในครั้งนั้น การชำระเงินครั้งที่ 2 จะครบกำหนดในอีก 30 วัน และครั้งที่ 3 จะจ่ายในเดือนถัดไป

เพื่อใช้บริการนี้ คุณต้อง:
- มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
- ปัจจุบันอาศัยอยู่ในประเทศไทย
- มีเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนด้วยบัตรประชาชนไทย กับผู้ให้บริการโทรศัพท์ของคุณ
- มีบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตที่ออกในไทย

หลังจากดาวน์โหลดแอปมือถือของเราและตั้งค่าบัญชีแล้ว ให้สแกน Atome QR โค้ดเพื่อจ่ายเงินเมื่อคุณอยู่ที่ร้าน หรือเลือก Atome เป็นทางเลือกการจ่ายเงินเมื่อคุณอยู่บนเว็บไซต์ร้านค้า

ใช่ การซื้อสินค้าด้วย Atome เป็นประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ปลอดภัยและมีการรักษาความปลอดภัย และการตรวจสอบระบบอย่างเข้มงวดและสม่ำเสมอ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล ในข้อตกลงและเงื่อนไข และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เรารู้ว่ามันดูไม่น่าเชื่อเลย แต่ไม่มีอะไรซ่อนเร้นจริง ๆ ค่าใช้จ่ายเดียวที่อาจเกิดขึ้น (นอกเหนือจากราคาสินค้า) คือค่าธรรมเนียมการจ่ายล่าช้าในอัตรากำหนดตายตัวที่จะไม่เพิ่มขึ้นแน่นอน